Giải pháp thông tin tàu dầu BATS Wireless

BATS Wireless là giải pháp hiệu quả để truyền tải dữ liệu và thông tin liên lạc. Công nghệ linh hoạt của BATS cung cấp cho khách hàng những kết nối băng thông rộng và đáng tin cậy. Các sản phẩm và giải pháp của BATS cho phép mạng lõi Wireless Wide Area (WWAN) trở nên thông minh và thích ứng, dẫn đến cơ sở hạ tầng băng thông rộng dung lượng cao cho khách hàng.

BATS Wireless cung cấp phần mềm và nền tảng phần cứng công nghiệp hoặc chống cháy nổ (phòng nổ) để định vị và theo dõi điểm truy cập thông tin băng thông rộng không dây.

Công nghệ hàng đầu của BATS được sử dụng trong các ngành công nghiệp năng lượng, dầu khí, quốc phòng (quân sự và an ninh quốc gia), du lịch, hầm mỏ, phát thanh truyền hình, và các thị trường tàu, phà trên toàn thế giới.

BATS cho phép các tổ chức nhanh chóng tự phục hồi kết nối cố định hoặc di động ở khoảng cách xa. BATS thiết lập chuẩn công nghiệp để cung cấp băng thông cao, các mạng thông minh có tính sẵn sàng cao cho dữ liệu và thông tin liên lạc.

BATS tự động bình ổn, tối ưu, và theo dõi các liên kết thông tin băng rộng, cho phép cải thiện khoảng cách truyền thông, bổ sung tính di động cho hệ thống thông tin liên lạc mặt đất, và tăng băng thông cho người sử dụng. Công nghệ BATS có thể mở rộng hoặc tổng hợp một loạt các tài nguyên mạng từ cáp quang, Ethernet, WiFi, LTE, WiMax, sóng viba hay vệ tinh; và có thể cung cấp kết nối lên đến Gigabit.

Bằng cách sử dụng các tuyến vi ba định hướng, BATS có thể cung cấp một tín hiệu có công suất cao, ổn định hơn và đáng tin cậy với khoảng cách lên đến hơn 20 dặm. Thông qua sự truyền lại, các tuyến viba  của BATS có thể cung cấp các tín hiệu dung lượng cao cho các công ty có yêu cầu cao về độ trễ và tiết kiệm chi phí hơn so với thông tin vệ tinh. Điều này cho phép một loạt các chức năng được cải thiện, từ các cuộc gọi VoIP giữa biển, để thông tin và liên lạc giữa tàu thuyền và cơ sở hoạt động tại cảng; các thủy thủ và hành khách đã có thể thoải mái để chơi game và sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng hóa ngay trên phà.